Mua Hộp Đựng Rượu Vang Ở Đâu ?

Tại Sao Bạn Phải Cần Đến Hộp Đựng Rượu Vang ?


Cứ mỗi lần một ai đó mua rượu vang để làm quà biết dù là một chai hay hàng trăm chai thì điều họ muốn hỏi đầu tiên là : ''Bên Công Ty Em Bán hộp đựng rượu vang không ?

Hoặc : ''Em có biết ở đâu bán hộp đựng rượu vang tại Tp HCM ? ''

Thật vậy, nếu chai rượu vang thuộc dòng bình dân, khi đứng một mình nó sẽ mất đi một phần giá trị.

Đó là chưa nói tới mặt thẩm mỹ hay độ sang trọng. Nhưng khi chai rượu vang đó cho vào hộp đựng rượu vang bằng da chẳng hạn, giá trị chai rượu vang lúc này sẽ được nhân lên gấp đôi.

Nều đó là những chai rượu vang cao cấp, thì giá trị của chai rượu đó sẽ được nhân lến gấp hàng chục lần.

Bạn Hãy thử tưởng tượng xem, khi người được tặng nhận lấy phần quà bạn tặng và nhìn bạn bằng một ánh mắt vui sướng và đầy trân trọng bạn cũng sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Chai Rượu vang đó họ có thể uống, có thể cho vào tủ lạnh...nhưng.chiếc hộp đó họ sẽ giữ mãi, và tất nhiên, người tặng món quà đó cho họ sẽ được nhớ mãi .

 

hop dung ruou vang

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Hộp Đưng Rượu Vang Bằng Da hay bằng Gỗ?

Thực ra hộp đựng rượu vang bằng gỗ hay bằng da đều giống nhau về nội dung bên trong, chỉ khác về vẻ bên ngoài mà thôi. Tuy nhiên hộp da đựng rượu vẫn được ưa chuộng hơn bời vì có nhiều mẫu mã hơn, sang trọng hơn, và bền hơn 

Sự thú vị của chiếc hộp đựng rượu này chính là phần dụng cụ mở rượu và chỗ đựng rượu. Hộp đựng rượu vang thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc chất liệu da bóng, với mỗi chất liệu khác nhau thì các họa tiết cũng được làm khác nhau, điều này đã được những người gia công chuyên làm về sản phẩm này nghiên cứu như : chất liệu này thì được phải thiết kế như thế nào cho phù hợp…

 

 

MUA HỘP ĐỰNG RƯỢU VANG Ở ĐÂU

Phần  dụng cụ mở rượu thường được gài ở nắp trong của hộp đựng rượu vang. Thông thường thì bộ dụng cụ này có : mở nút chai inox đa năng, nút chai rượu,vòng đệm cổ chai, miệng rót rượu inox, những dụng cụ đơn thuần nhất giúp bạn có thể mở rượu dễ dàng.

 

hop dung ruou vang

 

 

Phần hộp đựng có chứa miếng xốp mềm hoặc chiếc khăn để bảo vệ chai rượu khỏi va đạp với thành hộp khi bị xóc hoặc va chạm mạnh. Có 2 loại hộp chính : hộp đựng một chai và hộp đựng hai chai rượu, mỗi sản phẩm khác nhau thì lại được thiết kế khác nhau. Ví dụ : như 2 chai thì cần phải làm hộp 2 ngăn riêng biệt để đựng rượu, hộp sẽ có kích thước lớn hơn hộp đựng 1 chai.

 

hop dung ruou vang

 

 

Với hộp đựng rượu vang bằng gỗ : Các hoa văn được người thợ gia công khắc rất tinh xảo, đặc biệt bạn có thể nhờ khắc logo hay in chữ lên chất liệu này dễ dàng.

 

Với chất liệu bằng da : Được sử dụng công nghệ thêu màu và họa tiết lên bề mặt của sản phẩm. Đây cũng là 1 dòng sản phẩm được người dụng rất ưa thích vì nó nhẹ và có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn.

 

MUA HỘP ĐỰNG RƯỢU VANG Ở ĐÂU

 


Hiên nay tại công ty Blue Ocean bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng trăm mẫu mã khác nhau, các mẫu mã luôn mới nhất và rất cao cấp mà giả cả thì luôn rẻ nhất thị trường 


Bạn có thể gọi điện để được tư vấn chu đáo hoặc tới Showroom để xem chi tiết hơn

 

  •      ·         Công Ty TNHH TM DV BLUE OCEAN
  •      ·         Showroom tại 12 Cửu Long, P15, Q10, Tp HCM
  •                  Đt: 028 6682 11 88 

 

                                                                 

Công ty này có kinh nghiệm phục vụ trong ngành cung cấp rượu ngoại hơn 10 năm rồi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm 

MUA HOP DUNG RUOU VANG

 

Viết bình luận