Sự thật về chi mô tả chi tiết trên mỗi nhãn chai rượu vang


Quan tâm những điểm tốt - không phải là điểm số  - điều này khiến chúng ta trở nên có vẻ điên rồ. Nhưng  thực sự không phải vậy ! 

Matt Kramer faces the wine truths.


Từ lâu, tôi đã đưa ra  khái niệm về "những điều dối trá về dinh dưỡng" . Những gì bạn yêu cầu và mong muốn? Chúng là những lời dối trá nhẹ nhàng, có chủ ý tốt mà cha mẹ thường nói với con mình, chẳng hạn như "Bạn có thể là bất cứ ai nếu bạn muốn, nếu bạn làm việc chăm chỉ."

Rõ ràng, tất cả người lớn đều biết rằng cuộc sống không phải là  lúc nào cũng công bằng. Nhưng đó là một lời nói dối về dinh dưỡng khi được nói với trẻ em bởi vì những sự thật về cuộc sống sẽ khó khăn hơn, nhiều sắc thái hơn. Và nó tốt hơn, bổ dưỡng hơn, nếu họ có những niềm tin tưởng khác trong suốt những năm tháng phát triển  của họ. Rốt cuộc, không có gì bổ dưỡng trong việc cho họ ăn kiêng chỉ vì những thực tế khó khăn của cuộc sống. Bạn không thể nhận kết quả  đúng về điều đó.

Điều này có liên quan gì đến rượu vang? Rất nhiều. Tất cả chúng ta, những người biết  về rượu vang, đã từng là "những đứa trẻ ngây thơ". Và, dĩ ​​nhiên, chúng ta biết rất nhiều người, chưa hiểu rõ hoặc không tìm hiểu về rượu, đang trong giai đoạn làm quen.

Vì vậy, ở đây, khi bạn đang như một chuyên gia về rượu. Bạn sẽ nói gì với họ? Để họ có được những thứ thực sự tốt, thay đổi cuộc sống, cảm giác ...rằng họ sẽ phải đọc một số lượng sách hoặc tài liệu đáng ngạc nhiên  nói về về rượu vang? Rằng họ sẽ phải nếm thử - và nhổ - bỏ ra một số tiền  đáng kể cho chủ đề này ?

Nếu bạn nói với  ''bạn rượu vang'' của bạn, rằng không thể phủ nhận sự thật về rượu , nó phải đòi hỏi một chút  trí tưởng tượng để dự đoán phản ứng của họ.

Vậy bạn làm gì? Thành phần dinh dưỡng  là những gì được mô tả trên nhãn chai. Nếu bạn thích nó, không có gì sai. Cabernet Sauvignon luôn đáng tin cậy. Rượu đắt hơn thường tốt hơn những loại rẻ hơn. Đừng phiền phức về ly uống rượu.. . 

Nhưng sớm hay muộn, bạn phải nói sự thật. Và sự thật đó giống như kim cương cứng rắn, đơn giản là vậy: sự thật về rượu vang ở trong các chi tiết. Tất cả mọi thứ về thực sự hiểu biết về rượu vang - và mua những chai tốt nhất - đòi hỏi sự chú ý liên tục, thậm chí đam mê đến các chi tiết: vintage, nhà sản xuất, phong cách của nhà sản xuất rượu , sự khác biệt về chủng loại, thậm chí là vị trí của nhà sản xuất trong một  vườn nho.

 

Thực sự, không có gì khác biệt lớn với hầu hết tất cả các loại rượu ngon - hay ít nhất là rượu vang thú vị nhất thế giới. Ý tôi là, Oregon có hơn 500 nhà máy rượu vang. Nếu mỗi người trong số họ cung cấp một số vườn nho có tên là Pinot Noirs - và bạn muốn đặt cược rằng đại đa số họ làm điều đó - bạn đang tìm kiếm không chỉ ở 500 nhà máy rượu vang mà còn hàng ngàn loại rượu vang khác. Và đó chỉ là mức khiêm tốn, quy mô nhỏ ở Oregon.

Đây là lý do tại sao tất cả chúng ta những người yêu rượu vang nhìn  những người xung quanh hơi hoang mang, chúng ta chỉ đơn giản là không quan tâm quá nhiều như họ.

Chúng ta là những chuyên gia rượu vang. Chúng ta biết những thực tế khó khăn của rượu vang và chúng ta kiên định, thậm chí đam mê, chấp nhận chúng.

Những người trong chúng ta là tín đồ tin lành về rượu, tôi tin rằng - sớm hay muộn chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta thường nói dối. Không những chúng ta làm điều đó với những người mới bắt đầu , chúng ta muốn họ tìm kiếm vẻ đẹp của rượu vang mà chúng ta biết  là những vẻ đẹp liên tục và bất tận.

Nhưng khi nào, chúng ta có nói sự thật không? Rượu vang tốt nhất  không chỉ để khám phá, mà còn để hiểu, định vị và lưu giữ. Đó mới là sự thật

Viết bình luận