TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Cung cấp giải pháp công nghệ để khám phá và mua rượu vang tiên lợi, đáng tin cậy & nhanh chóng 

Sứ Mệnh

Giúp người yêu rượu vang được trải nghiệm & thưởng thức rượu vang ngon thực sự và dễ dàng 

-----------------------------------------------

Thế giới rượu vang của riêng bạn

 Chúng tôi đã tạo ra Thegioiruoubia.com.vn để cách mạng hóa cách mọi người như bạn khám phá, mua và thưởng thức rượu vang. Là người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp với hướng dẫn chuyên môn và sự tiện lợi chưa từng có. 

 

Cửa hàng rượu lớn nhất 

Bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn cửa hàng rượu vang nào lớn hơn bất cứ đâu tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ với các hãng rượu lớn trên thế giới, các nhà nhập khẩu uy tín từ năm 2018 để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả mọi thứ về rượu vang, từ các loại rượu vang ngon & hiếm, được giới phê bình đánh giá cao cho đến những sản phẩm có giá bình dân, những chai rượu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới - mọi khu vực vùng miền, đa dạng về chủng loại & giá cả. 

 

Hướng dẫn chuyên môn để giúp bạn lựa chọn 

Với bộ lọc và sắp xếp dễ dàng trên website, xếp hạng chuyên nghiệp, đánh giá khách quan của khách hàng,  công cụ đề xuất mạnh mẽ, mô tả cặn kẽ về rượu vang và các chuyên gia rượu trò chuyện trực tiếp, chúng tôi giúp bạn tìm những chai rượu mà bạn yêu thích hoặc khám phá những sản phẩm mới trong số hàng ngàn sự lựa chọn.

 

Chăm sóc khách hàng tối ưu & thuận tiện 

Chúng tôi lựa chọn và tồn trữ rượu vang của bạn một cách cẩn thận trước khi bạn đặt hàng. Tùy chọn giao hàng tùy thuộc vào bạn: chọn ngày hoặc giờ giao hàng, mọi địa điểm mà bạn yêu cầu. Dù bằng cách nào, việc giao hàng là theo lịch trình của bạn, và miễn phí trên mỗi đơn hàng. 

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi.