VỀ TOPWINE

 

 

  (English below) 

Sứ mệnh của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Topwine - Nơi bạn tìm hiểu và mua rượu vang chỉ bằng một cú click
Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm việc thưởng thức rượu vang. Trụ sở chính tại : 12 Cửu Long, P15, quận 10, Tp HCM. Chúng tôi chuyên tâm sử dụng lợi thế của công nghệ để mang cả thế giới rượu vang đến với bạn chỉ bằng một cú click.


Sơ lược về Topwine
Chập chững khởi đầu từ năm 2006 , cho đến nay chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin từ hàng trăm các nhà cung cấp rượu trên thế giới, tạo ra những trải nghiệm ấn tượng cho người tiêu dùng mà chúng tôi luôn lấy làm hãnh diện.

topwine merchant


Ngày nay chúng tôi là một nhà cung cấp rượu vang với hàng triệu chai rượu được bán ra mỗi năm, các sản phẩm của chúng tôi luôn đầy đủ thông tin chi tiết, các lời nhận xét của người tiêu dùng và chuyên gia trong ngành, thông tin về nhà máy rượu đã làm ra sản phẩm...website luôn đầy đủ công cụ để giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ thời gian nào bạn muốn. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng vào hạng tốt nhất trong ngành, luôn bảo đảm sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng là lý do mà chúng tôi trở thành nhà cung cấp rượu vang online hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.
Và tất nhiên, chúng tôi luôn tâm niệm tiếp tục học hỏi và cải tiến hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

 

Tại sao phải là Topwine ? 
Bạn đã bao giờ phải đứng trước cửa hàng rượu, nhìn chằm chằm vào kệ hàng trăm chai rượu mà không biết chính xác mình đang tìm cái quái gì ? Hay bạn cảm thấy có chút thấp kém khi hỏi tư vấn từ một nhân viên bán rượu kiểu hợm đời. Hoặc bạn đã từng uống một chai thật ngon đâu đó với chiến hữu nhưng lại không nhớ nổi tên rượu khi cần tìm lại. 
Hãy quên ngay tất cả những chuyện đó khi bạn đến với Topwine.


Chúng tôi chăm chút đầu tư vào Topwine để sử dụng triệt để lợi thế của công nghệ nhằm giúp mọi người tìm hiểu và mua rượu thật dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.


Nói tới rượu vang là nói tới niềm vui, sự đơn giản và ý nghĩa khi thưởng thức . Đó cũng là lý do mà khi chúng tôi khi lựa chọn sản phẩm, chúng tôi luôn tự hỏi sẽ thế nào khi khách hàng dùng ly rượu này vào bữa tối, hay uống vào dịp đặc biệt, hay thiết đãi người bạn đáng kính, hay chỉ đơn giản là dùng với dĩa bít Tết mà bà xã Anh ấy vừa làm khi gia đình lâu lắm rồi mới có dịp quây quần bên nhau. Sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi phải đáp ứng những tiêu chí nhân văn như vậy.


Thiết nghĩ, hưởng thụ cuộc sống là một phần quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, thưởng thức một ly rượu vang cũng là một phần trong sự hưởng thụ ấy, nâng tầm việc hượng thụ đó làm cho nó vui hơn, lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn , điều đó làm cho công việc của chúng tôi thật đáng tự hào.

 

Dịch vụ của Topwine

 • Tiêu chí: Mang cả thế giới rượu đến với bạn chỉ bằng một cú click 

 

Một cửa hàng rượu nhỏ trung bình có khoảng 600 chai, shop rượu chuyên nghiệp có khoảng 1,200 chai, trong khi Topwine mang đến cho bạn hơn 1000 loại rượu khác nhau và còn phát triển hàng năm. Kho hàng chúng tôi có sức chứa hàng triệu chai rượu ( nên có thể cung cấp với số lượng lớn cho những đơn hàng lớn)
Và với số lượng lớn như vậy làm sao mà bạn có thể phân biệt được khi mua hàng. Đó chính là lý do mà Topwine với sự trợ giúp của công nghệ giúp bạn làm điều đó dễ dàng.


 • Thông tin về rượu: Chúng tôi đi sâu, mô tả cặn kẽ về sản phẩm hơn bất cứ nhà cung cấp nào : các ghi chú của nhà sản xuất, Lời nhận xét của chuyên gia, của khách hàng, kết hợp món ăn, thông tin về nhà sản xuất, vùng miền, văn hóa nơi chai rượu được làm ...
  Công cụ: Đây là nơi mà sức mạnh của công nghệ được sử dụng triệt để giúp người dùng tìm hiểu toàn bộ thông tin về sản phẩm.
 • Đội ngũ của chúng tôi: 
  Chúng tôi là những nhà tư vấn rượu bằng công nghệ, chúng tôi được sinh ra là để phục vụ khách hàng. Bạn có thể chat, gọi điện, nhắn tin, gửi email...cho chúng tôi bất kể ngày đêm, cuối tuần hay nghỉ lễ.

 • Việc giao hàng thật dễ dàng, nhanh, an toàn & miễn phí 
  Một khi bạn đã tìm được sản phẩm, hàng sẽ được giao ngay khi chúng tôi nhận đơn hàng. 
  Trừ những trường hợp đặc biệt như mùa lễ Tết, đơn hàng lớn, mưa to, ngập đường hay hàng dễ vỡ ( như ly thủy tinh) . Khách hàng ở xa Chúng tôi có những giải pháp như sau:

 • Dịch vụ giao hàng tận nhà: Chúng tôi sử dụng dịch vụ này để giao hàng cho bạn trong vòng hai ngày cho bạn miễn là bạn ở trong lãnh thổ Việt Nam.

 • Nhận hàng trong ngày: Nếu bạn gọi hàng trong buổi sáng, muộn nhất là buổi chiều bạn sẽ nhận được (nếu hàng có sẵn). 
  Hẹn trước ngày giao hàng: Bạn có thể chủ động lên lịch giao hàng theo ý mình kể cả thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ hay trong trường hợp cần chữ ký của người trên 18 tuổi mua hàng.

 • Dịch vụ giao hàng đia phương: Với dịch vụ này, có hàng ngàn địa điểm giao nhận hàng cả nước để bạn tha hồ lựa chon theo thời gian của mình muốn.

 • Trên hết, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc để bảo đảm bạn nhận được hàng với sự hài lòng. Trong một vài trường hợp, nếu bạn chưa hài lòng vì một lý do nào đó, chúng tôi hoàn toàn chấp nhận việc đổi trả sản phẩm mà không kèm theo bất cứ điều kiện nào.
  Cảm ơn bạn đã dành thời gian và chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm sử dụng dịch vụ của Topwine

 

 

 

 

 

-----------------------------

English 

Our Mission

Welcome to Topwine.com.vn, the modern way to learn about and buy wine!
Our mission is to promote the wine lifestyle, through innovation. Headquartered in Dist 10, HCMC, we’re passionate about using technology to bring you the world of wine at your fingertips.


Our Story
From humble beginnings in 2006, we've been earn the trust of thousands of wineries and create a customer experience we are proud of. Today we combine a million-bottle wine shop with the information, tools and expert advice you need to enjoy it. Add to that the best delivery service in the industry, satisfaction guaranteed, and you see why we've been the number one online wine retailer by revenue for the last decade. 
And, of course, we're never done innovating, so check back often! 
Cheers, 
Cao Tiến Hồ 
CEO 
 

Why Topwine.com.vn?
Have you ever stood in a wine shop or grocery store, staring at a wall of bottles, unclear what you were looking at? Or been made to feel inferior when asking for help from a snooty sales clerk or restaurant sommelier? Or had a great bottle of wine with dinner, but been unable to remember or find it ever again? It doesn’t need to be that way!

topwine merchant


We invented Topwine.com.vn to modernize the way people learn about and buy wine. Wine should be fun and accessible to all. In a survey of our team and several hundred of our winery partners, we asked what the wine lifestyle meant to them. Their responses, summarized in the word cloud below, showed the importance of friends, family, food, celebration, relaxation, travel and more. We think this is a pretty great way to live – almost like being on a mini-vacation every time you enjoy a glass of wine. Promoting the wine lifestyle and helping people enjoy life just a little bit more is a mission we can get excited about!

 

Wine Cloud
The world of wine at your fingertips
The average grocery store carries 600 wines and the average wine shop carries 1,200. Wine.com offers you over 10,000 wines every year from over 100 appellations and 50 grape varietals. Our available inventory is well over a million bottles. 
But a huge assortment can be overwhelming without guidance. Here’s how we help you discover that next bottle with confidence:

Wine information: We go deeper in our content than anyone in our industry. Winemaker notes, current and past professional ratings, customer reviews, most popular lists, about the winery, region & varietal, map-it and informative bottle tags with every shipment.


Discovery tools: This is where technology helps -- advanced search, filter & sort, our food & wine pairing tool, your virtual cellar and recommendations driven by your past purchases.


Our people: We are wine geeks and we’re here to help. Live chat, call or email us, read our blog or track our reviews, wine lists, tweets and posts. Who says a website can’t also have a personal touch?

Delivery made easy – faster, safer & cheaper

Once you’ve found your wine (or case), our fulfillment team takes over. Wine presents some unique delivery challenges: it’s heavy, glass, perishable in extreme temperatures, requires an adult signature for delivery. We’ve been attacking these problems for over a decade, and here are some of the things we have going for us:

In-house distribution network We own and operate our own network of fulfillment centers across the country. This gives us control over the process, enables us to serve nearly every state and locates us close to our customers – 80% of you live within 1 or 2 days ground shipping of one of our warehouses.


Same-day shipping: Order in the morning and in-stock items ship out that same day.
Date-certain delivery: With an adult signature required for delivery of wine, it’s important to let you chose your delivery date, Saturdays included to most residential addresses.


Local Pickup: Ship to over 10,000 participating locations nationwide for pick up on your schedule. You'll never miss a wine delivery again!

We’re confident in what we do, and excited to have you become a fan too! If your wine arrives spoiled or damaged in any way, we’ll replace it, no questions asked. We have in-house customer service centers on both coasts ready to take your call or email for this or any other support you require.

Thanks for visiting and we hope we can help fill your glass soon.

Cheers!

Bình luận

Troiano

Troiano - 03/17/2022 11:13:41

Add your site to all 35 of our business directories with one click here-> https://bit.ly/addyoursitehere

Rix

Rix - 01/23/2021 18:55:12

At Last! Human Sounding Text To Speech 2020 (NEW). To hear a free demo now. Just send us an email here: katesepage@gmail.com

Gow

Gow - 12/17/2020 13:09:17

Looking for fresh buyers? Get hundreds of keyword targeted visitors directly to your site. Boost your profits super fast. Start seeing results in as little as 48 hours. To get info Have a look at: https://bit.ly/buy-niche-targeted-website-visitors

Rodriquez

Rodriquez - 10/31/2020 04:05:35

Hi, I was just taking a look at your site and submitted this message via your feedback form. The contact page on your site sends you messages like this via email which is the reason you are reading through my message at this moment correct? This is half the battle with any type of advertising, getting people to actually READ your message and this is exactly what you're doing now! If you have an advertisement you would like to blast out to tons of websites via their contact forms in the US or to any country worldwide let me know, I can even focus on particular niches and my prices are very low. Reply here: erwanleroux9138@gmail.com

Mchenry

Mchenry - 07/02/2020 04:25:30

Good afternoon, I was just checking out your site and submitted this message via your contact form. The "contact us" page on your site sends you messages like this via email which is the reason you are reading my message right now right? That's the most important achievement with any type of online ad, making people actually READ your message and I did that just now with you! If you have something you would like to promote to thousands of websites via their contact forms in the U.S. or anywhere in the world send me a quick note now, I can even focus on your required niches and my pricing is very affordable. Write a reply here: Bobue67hasy57@gmail.com cease these ad messages https://bit.ly/3aELXYU

Viết bình luận